• 16
  May

  Công thức sức khỏe của người nổi tiếng

  http://quysuckhoe.com/blogs/hat-chia/cong-thuc-suc-khoe-cua-nguoi-noi-tieng
  Đăng bởi
  Danh mục Hạt Chia
  Mỗi lần tôi nhìn thấy một người nổi tiếng đầy phong cách và thể hiện hoàn hảo trong hình hay trên TV, tôi tự hỏi họ làm sao có thời gian, để mà chuẩn bị cho họ được một sức khỏe và tinh thần sảng khoái đến như vậy, nếu như họ có một đội huấn luyện trong việc tập gym và đã ngốn một khối lượng thời gian lớn cho việc này, thì việc ăn uống sẽ ra sao ?

  Thật may Kate McAloon, một đầu bếp và là một chuyên gia dinh dưỡng cho người nổi tiếng, đã tiết lộ một số khẩu phần cũng như những phương pháp của các ngôi sao từ loại hạt đã may mắn chứa các yếu tố quan trọng cho sức khỏe như rất giàu dinh dưỡng và thuận tiện dễ dàng.

  Orlando Bloom và Miranda Kerr – cặp đôi quyền lực này được đầu bếp Kate McAloon xây dựng khẩu phần dinh dưỡng thực phẩm hữu cơ, được chứng nhận không có gluten và thấp GI (Glycemic Index) cho các bữa ăn chính, những khẩu phần ăn dặm được xây dựng với dừa, trái acai, các dinh dưỡng không gluten khác và không thể thiếu hạt Chia của người Maya.

  Trang web www.goop.com, một trang web do Gwyneth Paltrow, dùng để chia sẻ những điều tốt đẹp trong phong cách sống, đã thể hiện cô là mốt fan cuồng nhiệt của loại hạt nhỏ bé Chia. Món Chia pudding là thực phẩm yêu thích những bữa ăn dặm cho khẩu phần Low-carb của cô.

  Và không thể không nhắc đến Oprah – Nữ hoàng talk show cũng không thể nào không cho một bình chọn cao nhất, một giải thưởng siêu thực phẩm tốt nhất 2012 cho hạt Chia. Cùng với cộng sự chương trình sức khỏe Dr. Oz nổi tiếng, Oprah đã đưa ra công chúng nhiều công thức tuyệt vời cho các bữa ăn dặm với hạt Chia. 5/5 (1)

  XIN ĐÁNH GIÁ ĐỂ CHÚNG TÔI TỐT HƠN

Những bình luận