• 13
  Mar

  Cách làm trắng răng tại nhà

  http://quysuckhoe.com/blogs/lam-dep/trang-rang/cach-lam-trang-rang-tai-nha-tay-trang-rang-tai-nha
  Đăng bởi
  Danh mục Trắng răng
  Cách làm trắng răng tại nhà

  Răng bị nhiễm màu và bị ố vàng có tẩy trắng răng tại nhà được không ?, rất nhiều người trong chúng ta được sinh ra vào thập niên 70 và thập niên 80 than phiền với bác sĩ trắng răng đẹp bóng là một ước mơ không tưởng…

  Thực sự khi răng bị nhiễm màu như thế đã ra tạo một tâm lí không tốt cho bạn, từ khi đi học cho đến khi đi làm. Giao tiếp không tự tin là một trở ngại rất lớn.

  Với tình trạng như vậy chúng ta có thể thay đổi được không và bằng những phương pháp nào có thể làm thay đổi được ???

  Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn một biện pháp làm răng trắng rất tiện dụng và hiệu quả cao. Đó là miếng dán làm trắng răng của hãng Crest – Hoa Kỳ. Đây là 1 trong những sản phẩm mà chính các bác sĩ nha khoa cũng thường dùng cho khách hàng của mình.

  mieng-dan-lam-trang-rang-crest-3d-white-whitestrips-advance-vivid-1

           980,000 Đ 895,000 Đ             Bạn muốn tìm hiểu sản phẩm hãy click vào hình để xem chi tiết

  Sản phẩm Crest 3D White Whitestrips Advanced Vivid là cuộc các mạng đột phá trong công nghệ về tiến bộ khoa học làm trắng răng, cải thiện màu sắc của răng. Công thức này là một sản phẩm mới chưa từng có với sự đột phá bằng sự kết dính chặt chẽ để gắn chặt các băng dải làm trắng (Whitestrips) với răng nên bạn có thể huýt sáo khi nghe nhạc, vô tuyến, tắm và thậm chí uống nước trong khi bạn đang làm trắng răng.

  Sản phẩm này rất an toàn cho men răng và có các thành phần làm trắng răng như các thuốc đang được các bác sĩ nha khoa cho bạn sử dụng. Crest 3D White Whitestrips có tác dụng loại bỏ toàn bộ các chất bám trên bề mặt răng và cả những chất màu bẩn thấm sâu dưới lớp bề mặt răng. Người dùng sử dụng ít nhất trong 14 ngày răng sẽ hoàn toàn trắng và bóng. Bạn sử dụng mỗi ngày 1 lần Crest 3D White Whitestrips Advanced Vivid trong vòng nửa giờ. Bạn sẽ bắt đầu thấy răng trắng hơn sau 3 ngày sử dụng  và đạt kết quả mỹ mãn sau 14 ngày.

  So với những loại tẩy trắng răng của Crest trước đây thì chỉ chứa 3% hydrogen peroxide nhưng với loại 3D Crest White mới của Crest lần này có chứa 10% hydrogen peroxide. Hydrogen peroxide là thuốc được sử dụng ở các nha khoa để tẩy trắng răng, cho nên người dùng có thể yên tâm như được làm ở nha khoa, rất an toàn khi sữ dụng.

  Ưu điểm của sản phẩm Crest 3D White Whitestrips

  – Làm trắng răng cực nhanh.

  – Mức chi phí rẻ hơn so với làm trắng răng thẩm mỹ tại nha khoa.

  – Thiết kế tiên tiến cho phép người dùng vừa làm trắng răng vừa có thể nói chuyện, uống nước và làm mọi công việc bình thường hàng ngày.

  – Bảo vệ cho men răng được an toàn.

  – Loại bỏ hoàn toàn các chất màu ố vàng bám trên bề mặt răng,

  – Sử dụng các hoạt chất làm trắng răng như các bác sĩ nha khoa đang thường dùng.

  – Đạt được hiệu quả nhanh chóng, sau 3 ngày bạn sử dụng. Nếu bạn xài hết nguyên hộp theo lý thuyết thì sẽ giữ trắng được 1 – 1,5 năm .

  –  Mỗi miếng dán đều có bao bì riêng người dùng không sợ hư hỏng , không giống loại khay của nha sĩ mỗi lần dùng xong phải cất thuốc vào tủ lạnh và phải dùng liên tục .

  – Không gây kích ứng đối với mọi loại cơ địa khác nhau của người dùng .

  – Ngăn ngừa sự xuất hiện của vôi răng.

  – Đây là một trong 7 sản phẩm làm trắng răng tốt nhất Hoa Kỳ.

  Thành phần: PVP, PEG 8,  Hydrogen Peroxide, Water, Acrylates Copolymer, Sodium Saccharin, Sodium Hydroxide.

  Hướng dẫn cách sử dụng:

  Người dùng sử dụng mỗi ngày 1 lần Crest 3D White Whitestrips Advanced Vivid trong vòng nửa giờ. Bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả răng trắng hơn sau 3 ngày sử dụng và đạt kết quả mỹ mãn sau 14 ngày.

  – Bước 1: đánh răng không dùng kem đánh răng nửa tiếng trước khi sử dụng miếng dán. Việc đánh răng này giúp loại bỏ các cặn bẩn, thức ăn thừa trên răng và các kẽ răng để răng của bạn đạt được kết quả tối ưu từ miếng dán. chú ý: không sử dụng miếng dán liền sau khi đánh răng.

  – Bước 2: xé bao vỏ miếng dán, bạn sẽ nhìn thấy 1 tờ plastic bao gồm 2 miếng dán, cho vào hàm trên và hàm dưới như hình sau:

  mieng-dan-rang-crest-3d-white-ad mieng-dan-rang-crest-3d-white

  Bước 3: dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi. (bạn sẽ cần soi gương cho việc này). Bạn nhẹ nhàng dải đều miếng dán ra răng và kẽ răng và gấp phần còn thừa vào phía sau răng hàm trên. Nhớ ấn miếng dán vào cả kẽ răng để bạn có 1 hàm răng trắng đều. Cố gắng không để dính vào phần gel của miếng dán, vì nó có thể gây khó chịu cho da quá nhạy cảm.

  cach-gan-mieng-dan-trang-rang-crest-3d-white-advance

  – Bước 4: làm tiếp với miếng dán hàm dưới giống hàm trên. Miếng dán hàm dưới được thiết kế dài bằng răng nên sẽ không có phần thừa ra để gập vào trong như miếng dán hàm trên.

  – Bước 5: để miếng dán đúng tư thế không quá nửa giờ. Bỏ miếng dán ra nếu bạn thấy quá khó chịu. Bạn cố gắng không liếm vào miếng dán bằng lưỡi.

  – Bước 6: sau nửa giờ, lấy miếng dán ra. Bạn có thể lau, rửa hoặc đánh răng với kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm.

  Bạn sẽ bắt đầu thấy răng trắng hơn sau 3 ngày sử dụng  và đạt kết quả mỹ mãn sau 14 ngày.

  mieng-dan-trang-rang-crest-3d-white-advance

  Chú ý khi sử dụng:

  Trong thời gian đang sử dụng  sản phẩm các bạn hạn chế tối đa đồ uống có màu sậm và nên đánh răng ít nhất 2 lần/ ngày. Sản phẩm không được sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi .

  Sản phẩm này chỉ có tác dụng với răng tự nhiên. Sản phẩm sẽ không có tác dụng làm trắng đối với các răng giả, răng hàn, răng thay thế hoặc bọc bằng các chất liệu khác. Không được sử dụng cho răng đang đeo kẹp răng. Nếu người dùng đang có các điều trị khác về răng nên hỏi bác sĩ nha khoa để có chế độ sử dụng sản phẩm trắng răng cho phù hợp.

  Đối với những người có răng nhạy cảm và hay cảm giác khó chịu về lợi: một số người dùng có thể trải qua hiện tượng răng tăng nhạy cảm, khó chịu về lợi khi sử dụng các sản phẩm làm trắng răng: hiện tượng này chỉ xảy ra tạm thời và không có độc hại cho cơ thể. Bạn đọc thêm thông tin được in trên hộp sản phẩm.

  Thận trọng khi sử dụng :

  Để xa tầm tay của trẻ em. Sản phẩm này không được sử dụng cho trẻ dưới 12 tuổi. Không được nuốt dải băng plastic strip. Tránh để gel dính vào quần áo, đồ da, đồ sợi. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Đặc biệt tránh để gel tiếp xúc với mắt. Rửa ngay mắt với nước sạch nếu để gel dính vào mắt. Lấy các strips ra bằng tay khô ráo. Nếu các chất gel tiếp xúc với da có thể gây ra tác dụng kích ứng da hoặc làm trắng da vùng tiếp xúc tạm thời. Rửa sạch tay bằng xà phòng sau mỗi lần dùng strips.

  Người sử dụng cần lưu ý:  Crest 3D White Whitestrips Advanced Vivid chính hãng trên mỗi miếng dán của hộp đều có dòng chữ Made in USA.

   

  Bản đánh giá

  CHƯA CÓ ĐÁNH GIÁ, BẠN HÃY LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN

  XIN ĐÁNH GIÁ ĐỂ CHÚNG TÔI TỐT HƠN

  tags:,

Những bình luận