• Hỏi – đáp: quysuckhoe là ai – Mua hạt chia ở đâu tại Tphcm, Hà Nội…

  quysuckhoe-logo

  Hỏi và đáp: quysuckhoe là ai – Mua hạt chia ở đâu tại Tphcm, Hà Nội…

  Thư ngỏ Đại diện quysuckhoe

  Lời đầu tiên đại diện cửa hàng quysuckhoe, xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả khách viếng thăm cửa hàng quysuckhoe. quysuckhoe với mục tiêu đem đến những sản phẩm có giá trị tối ưu nhất đến cho khách hàng, do đó ở quysuckhoe, sẽ không có việc đa dạng hóa nhiều chủng lại sản phẩm mà lợi ích của khách hàng không được cân nhắc.

  Chúng tôi là ai ?

  Quysuckhoe được ra đời tại TPHCM, từ tâm huyết trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân các thành viên trong gia đình Quysuckhoe, cũng như bảo vệ sức khỏe của người xung quanh.

  Quysuckhoe – Nhà phân phối độc quyền Hạt Chia Mayan tại TP.HCM

  Tại quysuckhoe quý khách hàng sẽ tìm kiếm được các sản phẩm dinh dưỡng, thảo dược, sản phẩm chuyên biệt về bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, sức khỏe toàn diện, mang nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng. Và quysuckhoe tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay cung cấp, phân phối cho thị trường Việt Nam các sản phẩm hạt Chia, đường ăn kiêng thảo mộc chất lượng cao đạt được chứng nhận hoàn toàn hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA Organic) và không biến đổi Gen (Non-GMO).

  Bạn có thể tham quan gian hàng của quysuckhoe tại đây http://quysuckhoe.com/cua-hang

  Bản đánh giá